Dự án nào ở Hạ Long có cơ hội sinh lời cao sau khi đầu tư?

Thị trường sôi động, các dự án khủng với số tiền đầu tư lên đến cả trăm ngàn tỷ đồng đang biến Quảng Ninh thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản. Trong vô vàn căn hộ của nhiều dự án được xây dựng bởi các ông lớn, dự án nào có cơ hội sinh lời sớm và đều đặn quanh năm?

Trong vài năm trở lại đây, với những chính sách ưu đãi vượt trội và sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống chính quyền địa phương, Quảng Ninh đang nổi lên với hàng loạt dự án đầu tư lớn. Theo thống kê, trong vòng vài năm gần đây, Quảng Ninh đã thu hút hơn 100 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng.

Có thể điểm qua một vài dự án có mức đầu tư khủng đang được triển khai tại Quảng Ninh gồm: Tuần Châu Marina được xây dựng trên đảo Tuần Châu có diện tích 31,968m2 với 296 nhà phố thương mại; Khu phức hợp giải trí casino có quy mô tới 2.000 ha tại Vân Đồn với tổng mức đầu tư khoảng 4-5 tỷ USD;

Một góc Vịnh Hạ Long Bay

Dự án Tuần Châu Marina giai đoạn 1

Khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc 3.170 ha khoảng 530 triệu USD, dự án nghỉ dưỡng Phượng Hoàng (Vân Đồn) 250 triệu USD; Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay Resort quy mô 384 phòng và Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long của Vingroup; Sun Group với dự án công viên Đại Dương tại thành phố Hạ Long…

Với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư, nhiều dự án sẽ tạo ra sức mua lớn của thị trường bất động sản. Mỗi dự án đều sở hữu những ưu thế về vị trí, hạ tầng, chính sách hỗ trợ… Tuy nhiên, các nhà đầu tư không khó để tìm ra dự án tốt để gửi trọn niềm tin.

Theo đại diện Tập đoàn Tuần Châu, vị trí địa lý gắn liền với hạ tầng đồng bộ là một trong những điểm mấu chốt để các nhà đầu tư lựa chọn. Khi đến Quảng Ninh, toàn bộ du khách sẽ không thể bỏ qua di sản thế giới Vịnh Hạ Long. Cửa ngõ để hàng triệu du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của di sản này chính là cảng biển Quốc tế Tuần Châu.

Chính việc xác định được lợi thế về vị trí độc nhất nêu trên, Tập đoàn Tuần Châu đã tạo cơ hội đầu tư, sinh lời cho hàng trăm nhà đầu tư thông qua dự án Shophouse Tuần Châu nằm ngay bên cạnh cảng biển Quốc tế Tuần Châu. “Mở cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản” là điểm nhấn mà khó có thể có dự án nào ở Hạ Long có được.

Với vị trí này, các nhà đầu tư đánh giá, dự án Tuần Châu Marina của Tập đoàn Tuần Châu có lợi thế cạnh tranh “ăn đứt” các dự án kế cận. Nhà đầu tư sở hữu Shophouse ở dự án này có thể vừa ở vừa kinh doanh. Nếu không kinh doanh mà chỉ mua để ở thì chủ sở hữu cũng dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích với đầy đủ các dịch vụ như mua sắm, ẩm thực, đại lý du lịch…

Theo khảo sát cho thấy, trong thị trường bất động sản ở Hạ Long, hướng đầu tư của các ông lớn chủ yếu tập trung vào phân khúc nghỉ dưỡng. Có thể điểm qua một vài dự án lớn đang nhắm vào phân khúc này đó chính là: Tập đoàn Vingroup đầu tư dự án Vinhomes Gragon Bay, với quy mô gần 70 héc ta;

Tập đoàn Sungroup đầu tư dự án tổ hợp Sun World Hạ Long Park. Dự án có quy mô lên đến 214 héc ta, là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại và hệ thống vui chơi giải trí; Cùng với đó Tập đoàn Sun Group có dự án Premier Village Hạ Long bay  quy mô lên đến 40.9 héc ta tại Hạ Long bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng có chương trình cam kết cho thuê trên 15 năm đầu tiên tại miền Bắc… Từ thống kê nêu trên cho thấy, phân khúc nhà ở kết hợp kinh doanh như Tập đoàn Sun Group là cơ hội hiếm để nhà đầu tư có thể kiếm lợi quanh năm kể từ lúc ký hợp đồng mua bán, hoàn thiện đưa vào khai thác.

395 Lô biệt thự nghỉ dưỡng view Vịnh Hạ Long Bay Sun Premier Village.

Về chính sách hỗ trợ nhà đầu tư, nếu như các dự án lớn ở Hạ Long,  nhà đầu tư phải thanh toán luôn một khoản tiền mặt lên tới 95% giá trị lô biệt thự thì, dự án Premier Village khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi vay 0% trong vòng 2 năm. Với mức chi phí 30% giá trị biệt thự khách hàng phải thanh toán, rất nhiều nhà đầu tư có thể thỏa mãn ước mơ “Cơ hội đầu tư trong tầm nhìn đúng góc” mà Sun group Premier Village mang đến. Đặc biệt khách hàng mua trong ngày mở bán được chiết khấu lên tới 5% giá trị lô biệt thự.

Ngoài ra, hàng loạt chính sách hỗ trợ khác cũng được chủ đầu tư triển khai như khách hàng không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu 8%. Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm lên tới 95% được chiết khấu 6.5%. Đặc biệt khách hàng được nhận cam kết cho thuê lên tới 15 năm mức cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm, được nhận trước cam kết cho thuê trong 3 năm đầu lên tới 20% giá trị Biệt thự.

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình chiết khấu ưu đãi lớn, quý khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh: 0916 722 679 – 0967 352 555.